728x90 AdSpace

  • Món ăn ngon mới

    Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

    SALAD KHOAI TÂY

    Salad khoai tây là món khoai tây trộn đơn giản, giúp giữ lại vị béo bùi của khoai tây. Đây là một cách thay đổi làm cho món khoai tây không bị ngán mà trở nên hấp dẫn.
    Chuẩn bị: 20 phút
    Thực hiện: 10 phút
    Khẩu phần: 4 phần ăn

    Nguyên Liệu

    - 4 củ khoai tây
    - 2 lát ba rọi xông khói
    - 50g đậu cô ve, cắt khúc, rửa sạch
    - 1/4 củ hành tây, cắt mỏng
    - 1 quả trứng luộc chín, bóc vỏ, và cắt làm tư
    - 2 quả dưa chuột muối, cắt nhỏ
    - 1 muỗng ngò tây, thái nhuyễn
    - 3 muỗng súp sốt mayonnaise
    - 1 muỗng súp nước cốt chanh
    - 1 muỗng cà phê mù tạt vàng
    - Muối, tiêu và hạt nêm

    SALAD KHOAI TÂY

    Cách nấu

    Khoai tây, luộc, hấp hoặc nướng chín, bóc vỏ.

    Đậu cô ve, luộc chín với ít muối, vớt ra, để ráo.

    Thịt xông khói, chiên vàng hai mặt, cắt nhỏ.

    Pha nước trộn gồm: mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh, trộn đều, thêm một chút muối tiêu, Hạt nêm.

    Cho thịt xông khói, khoai tây, cho đậu cô – ve, hành tây, dưa chuột muối, ngò tây vào… vào tô, rưới nước trộn lên, trộn đều.

    Dùng nguội.
    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Item Reviewed: SALAD KHOAI TÂY Rating: 5 Reviewed By: Unknown
    Scroll to Top