Bát canh thịt viên mát lịm ngọt thanh đủ chất ăn vào ngày nóng nực thật hấp dẫn. Với cách làm khá đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ có bát canh nóng hổi thơm ngon lại rất bắt mắt nữa.
+ 1 củ cà rốt
+ 1 lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu một lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
Nguyên liệu
+ 200g thịt heo xay+ 1 củ cà rốt
+ 1 lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh thịt viên thanh mát cho ngày oi nóng |
Cách làm siêu đơn giản
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Thịt xay ướp cùng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau đó vo thịt thành từng viên tròn nhỏ.Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu một lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét