Salad cà chua trộn pho mát tươi là một món ăn nhanh nhưng cực kỳ mát cho những ngày hè đang đến. Với chút nguyên liệu vô cùng đơn giản, thêm chút pho mát tươi là bạn đã có một món rau trộn quá ư là hấp dẫn.
Hãy thay đổi món rau hàng ngày của gia đình bạn theo phong cách Tây Âu một chút, như vậy thì bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thú vị.
Nào, cùng Bắp bắt tay vào làm món ăn ngon này nhé!
- Forma tươi: 125 g x 4 miếng
- Húng ngọt: 100 g
- Dầu oliu: 2 thìa
- Hạt thông: 20 g
- Tỏi: 5 nhánh
- Forma bột (Pamason): 2 thìa
- Tiêu, muối một chút
Tất nhiên, nếu bạn không thích sử dụng nước sốt húng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sống kèm salad. Bổ sung thêm chút sắc xanh bằng rau ngò, dưa chuột, v.v...
Cách làm sa lát: Thái cà chua thành lát dày 2 mm, forma tươi thái lát như cà chua. Xếp xen kẽ miếng cà chua, miếng forma thành từng thếp cao từ 6-7 cm. Bày vào đĩa, dội sốt húng lên trên và xung quanh. Ăn nguội
Chúc bạn cùng gia đình có một bữa ăn thật ngon!
Hãy thay đổi món rau hàng ngày của gia đình bạn theo phong cách Tây Âu một chút, như vậy thì bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thú vị.
Nào, cùng Bắp bắt tay vào làm món ăn ngon này nhé!
Nguyên liệu
- Cà chua chọn quả tròn đều, đẹp: 4 quả- Forma tươi: 125 g x 4 miếng
- Húng ngọt: 100 g
- Dầu oliu: 2 thìa
- Hạt thông: 20 g
- Tỏi: 5 nhánh
- Forma bột (Pamason): 2 thìa
- Tiêu, muối một chút
Thực hiện
Sốt húng: Cho tỏi, lá húng đã rửa sạch, hạt thông, dầu oliu, forma bột cùng một chút tiêu, muối, vào xay nhuyễn, để sang bên.Tất nhiên, nếu bạn không thích sử dụng nước sốt húng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sống kèm salad. Bổ sung thêm chút sắc xanh bằng rau ngò, dưa chuột, v.v...
Cách làm sa lát: Thái cà chua thành lát dày 2 mm, forma tươi thái lát như cà chua. Xếp xen kẽ miếng cà chua, miếng forma thành từng thếp cao từ 6-7 cm. Bày vào đĩa, dội sốt húng lên trên và xung quanh. Ăn nguội
Chúc bạn cùng gia đình có một bữa ăn thật ngon!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét