Mứt mít, món ăn chơi ngày tết khá là ngon và hấp dẫn. Với cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm món mứt này cho gia đình bạn để chuẩn bị tình thần đón tết Nguyên đán sắp tới. Món ăn ngon này bạn có thể sử dụng để ăn kèm với bánh mì. Đây sẽ là món ăn thú vị để đổi vị cho những ngày tết.
Nào, hôm nay cùng Bắp thực hiện món mứt mít này nhé.
- 400 g đường cát trắng.
- 1 chút vani.
Nấu đường tan để mít vào sên tới keo lại, cho chút vani vào trộn đều đem ra để nguội, cho vào keo thủy tinh dùng được lâu.
Mứt này dùng với bánh mì rất ngon.
*Chú ý: Khi đường sôi nhớ vớt bọt ra cho mứt trong.
Nào, hôm nay cùng Bắp thực hiện món mứt mít này nhé.
Nguyên liệu
- 500 g mít chín.- 400 g đường cát trắng.
- 1 chút vani.
Cách làm
Mít gỡ hột bỏ, luộc chín rồi quết cho nhuyễn.Nấu đường tan để mít vào sên tới keo lại, cho chút vani vào trộn đều đem ra để nguội, cho vào keo thủy tinh dùng được lâu.
Mứt này dùng với bánh mì rất ngon.
*Chú ý: Khi đường sôi nhớ vớt bọt ra cho mứt trong.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét