728x90 AdSpace

  • Món ăn ngon mới

    Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

    Vằn thắn chiên giòn

    Vằn thắn chiên giòn, một món ăn ngon đậm chất truyền thống của ẩm thực Trung Hoa. Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản và vài phút chế biến, bạn sẽ có một món ăn chơi cực ngon và cực hợp cho những ngày đông lạnh giá.

    Nguyên liệu:

    - Lá vằn thắn
    - 200 g thịt lợn xay
    - 100 tôm tươi, bóc vỏ, giã nhuyễn
    - 50 g măng tươi thái nhỏ
    - ½ củ hành tây, băm nhuyễn
    - 1 thìa canh rau mùi, thái nhuyễn
    - 1 thìa cà phê xì dầu
    - Muối, tiêu, đường, dầu ăn

    Vằn thắn chiên giòn

    Thực hiện:

    Ủ lá vằn thắn bằng vải thưa. Cho tôm, thịt, măng, rau mùi, xì dầu, củ hành, gia vị vào bát lớn, trộn đều.
    Trải lá vằn thắn ra, cho 1 thìa nhân vào giữa, túm đều miệng lá vằn thắn lại.
    Dầu nóng, cho vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Item Reviewed: Vằn thắn chiên giòn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
    Scroll to Top